Tường cỏ nhân tạo Cà phê Moon, Quận 2

Thi công Tường cỏ nhân tạo điểm cây tại quán Cà phê Moon, 18/1 Lê Văn Thịnh, p.Bình Trưng Tây, Q.2.

Liên hệ
Số lượng:

  Quán cà phê có không gian khá rộng rãi và thoáng mát, tuy nhiên chưa chú trọng vào việc trang trí nên ban đầu quán có vẻ hơi đơn điệu với mảng tường trống, nhìn vào không có sự hấp dẫn để khách ghé vào quán.

  Ban đầu, chủ quán dự định chỉ làm tường cỏ nhân tạo để trang trí, vì diện tích tường khá rộng, nên nếu thi công tường cây thì giá thành sẽ đội lên cao. Tuy nhiên, đội thi công chúng tôi có tư vấn là nếu chỉ trang trí tường cỏ không thì sẽ rất đơn điệu và không được đẹp, mảng tường rộng thi nên điểm thêm cây vào sẽ sinh động và thu hút hơn. Và sau khi bàn bạc với chủ quán, chúng tôi tiến hành thi công Tường cỏ nhân tạo điểm thêm cây.

  Tường cỏ nhân tạo

  Tường cỏ nhân tạo

  Thời tiết ngày hôm đó không được thuận tiện lắm vì mới sáng trời đã mưa rất lớn, tuy nhiên vì tiến độ thi công gấp, đội ngũ thi công chúng tôi vẫn tiến hành làm như dự kiến. Và sau một ngày làm việc không ngơi nghỉ, công trình đã hoàn thành tốt vào buổi tối. Nhận được sự hài lòng của chủ nhà, chúng tôi rất phấn khởi.

  tường cây giả

  Tường cỏ giả

  tường cỏ giả

  Với mảng tường được mặc một chiếc áo mới, chúc cho quán làm ăn phát đạt hơn nhé.

  Vì Tường cỏ được hoàn thiện vào buổi tối, không có ánh sáng mặt trời nên hình chụp không có chất lượng tốt lắm, tuy nhiên đây là hình ảnh thực tế chân thực nhất mà chưa qua photoshop chỉnh sửa mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng.

Top