Tường cây giả sảnh khách sạn

Tường cây giả cho sảnh chung cư, sảnh khách sạn

Liên hệ
Số lượng:

  Khi đội ngũ Tuongcaygiasaigon nhận được hình ảnh 3D thi công sảnh chung cư cao cấp Jamona City Quận 7, TPHCM, chúng tôi liền bắt tay lên thiết kế và chuẩn bị vật tư và phụ kiện để thực hiện cho đúng tiến độ của dự án Tường cây giả này, làm sao để công trình không những được thực hiên đúng tiến độ, mà còn mang lại sự hoàn hảo nhất.

  Thi công tường cây giả tại tphcm

  Với hình ảnh 3D được thiết kế trên diện tích 50m2, đội ngũ Tuongcaygiasaigon rất tâm huyết, phải làm sao để hình ảnh được sắc nét như hình ảnh được yêu cầu.

  thi công tường cây giả

  tường cây giả đẹp

  Sau 2 ngày chuẩn bị chu đáo, chúng tôi bắt đầu lên đường để thi công 

  Địa chỉ thi công tường cây giả tại tphcm

  Tuy phải thi công diện tích khá lớn, nhưng đội ngũ luôn luôn để ý chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhất, để mang lại hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ. Và sau một ngày làm việc cật lực, mặc dù trời đã tối mịt, nhưng đội thi công Tường cây giả của chúng tôi vẫn cảm thấy rất hài lòng với thành quả đạt được, khiến ai cũng cảm thấy mệt nhưng rất phấn khởi.

  Tường cây giả sảnh khách sạn

  Tường cây giả đẹp

  Có thể thấy, Tường cây giả, tương cỏ giả đang trở thành xu hướng trang trí nội thất hiện nay, nó không những mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian nội thất, mà còn mang lại màu xanh thiên nhiên, làm cho chúng ta cảm thấy thư thái và nhẹ nhàng hơn. Các bạn cũng có thể trang trí tường cây giả cho ban công chung cư để không gian sống của mình thêm màu xanh và đẹp mắt.

  Giá thi công Tường cây giả dao động từ 2.000.000đ - 2.500.000đ cho 1 mét vuông

   

   

Top