Trang trí văn phòng trường thcs

Khi cả thầy và trò muốn tận hưởng màu xanh của thiên nhiên để có cảm giác thoải mái do màu xanh mang lại thì việc sử dụng tường cây giả cho trường học là sự lựa chọn tuyệt với nhất. Với nguyên liệu dùng trong việc trang này thì nó không chỉ mang đến một bức tranh thiên nhiên sinh động cho toàn trường mà là là cách để giáo dục các em học sinh yêu môi trường hơn. Bạn đang muốn biết rõ hơn hình thức trang trí này thì nên dành thời gian tham khảo bài viết dưới đây.

Trang trí văn phòng trường thcs với một số mẫu phổ biến

- Mẫu tường cây thiết kế theo dạng rời.

Ưu điểm: Thuận lợi khi thi công và bảo vệ trong thời gian dài. Nhà đầu tư xây dựng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau để gắn lên 1 bức tường nhằm tạo nét độc đáo và không gian thêm muôn màu.

Mẫu tường cây giả cho văn phòng các thầy cô

Mẫu tường cây giả cho văn phòng các thầy cô

Mẫu này giúp nhà trường thuận lợi trong việc bảo quản luôn ở dạng như mới. Có thể thay thế sau một thời gian để không gian thêm sinh động hơn và ngôi trường như mới hơn. Mẫu này rất dễ dàng trong quá trình thi công dù ở bất kỳ không gian nào.

Nhược điểm: Vì dạng rời nên khả năng chống chịu gió bão bị hạn chế nên lắp đặt ở những nơi thường có gió thổi mạnh hoặc nơi có độ cao hơn 4,5m.

  • Mẫu tường cây giả dạng tấm

Bởi mẫu này được thiết kế theo dạng tấm nên tùy vào diện tích thi công để lựa chọn số lượng có kích thước vừa đủ. Nó đã được tạo sẵn thành từng tấm nên sau khi bạn chọn được mẫu ưng ý thì mang về chỉ cần gắn lên tường nên không mất nhiều thời gian.

Ưu điểm: Chi phí thi công thấp, thích hợp với dự án tập thể như nhà trường.

Khó khăn: Nếu dự án lựa chọn mẫu cỏ này trang trí sẽ không xen kẽ được nhiều mẫu khác nhau như dạng rời. Mẫu tấm này đòi hỏi khi thi công cần sự hỗ trợ của nhiều người để chỉnh sửa sao cho có tiêu chuẩn cao nhất.

  • Mẫu cây giả dạng cấu trúc

Đây chính một là dạng tích hợp của mẫu dạng rời và tường tấm nên nó thừa hưởng được tất cả các ưu điểm. Mẫu cây này được thiết kế khá linh hoạt nên tùy vào kích thước không gian để chọn size phù hợp.

Mẫu cỏ nhân tạo dùng để trang trí vách tường cho học sinh

Mẫu cỏ nhân tạo dùng để trang trí vách tường cho học sinh

Tùy vào khả năng tài chính và vị trí nhà đầu tư muốn trang trí văn phòng trường thcs để chọn mẫu cây nào vừa phù hợp giá cả vừa đạt chất lượng. Thảm khảo báo giá tường cây giả để có ngay định lượng chi phí trong 10'.

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn công ty chuyên thiết kế thi công tường cây giả giá rẻ để hợp tác thì hãy đến với http://tuongcaygiasaigon.vn/ hoặc gọi vào số 0909.799.424 để gặp nhân viên hỗ trợ.

Chúc bạn hài lòng với quyết định của mình!

Bình luận

Tin tức khác Xem tất cả

Thi công tường cây giả chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM

​Nhu cầu thi công tường cây giả TPHCM hiện nay ngày càng lớn. Để có cái nhìn bao quát và hiểu rõ hơn về xu hướng này bạn nên tham khảo những thông tin sau trước khi quyết định có nên sử dụng tưởng cây giả trong không gian sống của mình hay không?

Mẫu trang trí mặt tiền quán Karaoke đẹp

Khi thiết kế và thi công quán karaoke để kinh doanh lợi nhuận mà bạn chỉ đầu tư trang trí nội thất bên trong phòng karaoke đặc sắc và sang trọng nhưng bỏ quên mặt tiền của quán thì quả là sai lầm lớn

Trang trí văn phòng trường tiểu học

Với mẫu mã được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng đem đến không gian sự xanh tươi, mát mẻ và thoải mái. Nhờ điểm này mà nhiều dự án đã lựa chọn để trang trí văn phòng trường tiểu học tạo nên ấn tượng đến các em học sinh và không gian dạy học.

Trang trí văn phòng trường mầm non

Trước khi bạn đưa ra quyết định nên chọn công ty chuyên trang trí văn phòng trường mầm non đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Thuộc một trong số đó bạn cần biết được thông tin cơ bản về cây giả để kết quả khi thi công đạt tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn rõ hơn vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây và bạn cùng tham khảo nhé.

Sản phẩm bán chạy
Top